Cách làm phẳng đồ da bị nhăn mềm mại trở lại

Làm sao để những sản phẩm, túi da, áo da, giầy da bị nhăn được phẳng và mềm trở lại?

Túi Da thật là một đồ vật giá trị và sang trọng. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý cách bảo quản sao cho luôn mới đẹp, tránh bị gập, nấm mốc.

Nếu trong trường hợp vô tình đồ da của bạn bị đè nặng mất form, nhăn … hãy tham khảo một số mẹo sau từ thương hiệu đồ da Hasamia chia sẻ nhé!

Làm phẳng túi da thật bằng cách làm phồng căng túi

Để chiếc Túi da thật của bạn luôn giữ được form đẹp như mới, cũng như vết nhăn căng ra, bạn hãy lấy giấy báo, túi nilon chèn căng tất cả các ngăn đảm bảo chiếc túi được căng thật đủ. Sau đó mình nắn chỉnh form cho cân đối đẹp. Sau một thời gian, chỗ nhăn sẽ dần phẳng mà form túi rất đẹp.

 

Tham khảo thêm cách bảo quản túi da : https://bitly.com.vn/h7tezv

Tham khảo video cách làm phẳng đồ da nhăn nheo

2. Làm hết nhăn đồ da thật bằng máy sấy hay bàn ủi

Với cách này bạn nên lưu ý áp dụng các vết nhăn nhàu nhiều.

Cách làm như sau: Bạn lưu ý không là trực tiếp mà hãy dùng một mảnh vải, trải trên bề mặt da, sau đó dùng nhiệt ấm vừa và là nhẹ hoặc sấy trên sản phẩm. Nhiệt cũng làm mềm và phẳng các đồ đồ da thật rất tốt. Chú ý, ta cần treo đồ để được phẳng như mới. Đặc biệt áp dụng cho quần áo da thật.

Tham khảo cách làm sạch da bị mốc : https://bitly.com.vn/tgyg3b

3. Làm phẳng Túi da thật, áo, quần da bằng hơi nước trong phòng tắm

Hơi nước sẽ giúp cho lỗ chân lông trên bề mặt Túi da thật, quần áo da được nở ra, thẩm thấu, giúp bề mặt da trở lên mềm hơn. Bạn hãy bật hơi nước trong phòng tắm chế độ nóng lấy hơi, sau đó để đồ da nhăn vào trong phòng khoảng 15 phút. Sản phẩm da mềm, bạn sẽ vuốt, kéo căng rồi để khô dần và thêm chút dưỡng mềm. Như vậy đồ da bạn nhanh chóng phẳng.

 

4. Làm phẳng đồ da thật bằng kem dưỡng

Kem dưỡng có tác dụng làm mềm và giúp phục hồi da nhăn. Lưu ý chúng ta thoa đều và dùng miếng vải trà nhẹ nhiều lần giúp bề mặt da nóng lên, có sự đàn hồi sẽ mềm. Sau đó trên sản phẩm dù là túi da hay áo thẳng giúp nhanh chóng phẳng bạn nhé!

Cao dưỡng , lau đa năng tinh dầu cọ có ở Shop Hasamia Túi da – 75 Trần Phú Hà Đông

5.Làm phẳng đồ da nhăn bằng cách đặt vật nặng lên

Vật nặng mà bạn dễ dàng có thể tìm thấy ở nhà đó là các cuốn sách, đệm nặng. Bạn lưu ý các này áp dụng cho các sản phẩm như ví, áo những chỗ bị nhăn và có thể trải ra. Khi da bị sức nặng sẽ phẳng về lại mặt da nhé.

Trên đây là một số mẹo nhỏ của Hasamia chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn biết cách xử lý da nhăn để có một sản phẩm như ý nhé!

Nếu bạn quan tâm các đồ da có thể liên hệ thông tin dưới đây để hỗ trợ bạn tốt nhất các cách bảo quản, sử dụng đồ da thật bền đẹp nhé!

𝐇𝐀𝐒𝐀𝐌𝐈𝐀 – Đ𝒐̂̀ 𝒅𝒂 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑 – 𝑵𝒂̂𝒏𝒈 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉.

▪ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: 75 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

▪ 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: Hasamia.com

▪ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0989095903

▪ 𝐅𝐚𝐧 𝐩𝐚𝐠𝐞: https://bitly.com.vn/6v2npt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *