Quà tặng tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 ý nghĩa nhất tại

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp vô cùng đặc biệt để chúng ta thể hiện lòng biết ơn, tri các thầy cô giáo, người lái đò miệt mài truyền tải bao kiến thức để xây dựng nên các thế hệ tương lai. Mỗi năm, chỉ duy nhất một ngày này, ngày tôn vinh những người thầy làm nghề cao quý. Đây là cơ hội bạn lựa chọn nhưng món quà tri ân ý nghĩa trao tặng thay lời muốn nói.

Vậy chọn món quà tri ân gì, bày tỏ được tấm lòng biết ơn như thế nào là ý nghĩa nhất. Cùng Hasamia gợi ý tới bạn nhé!

Quà tặng tri ân Ngày nhà giáo Việt nam 20.11 ý nghĩa Những món quà tri ân ý nghĩa tặng cô:

Quà tri ân Ví da:

Với người Thầy cô khi tặng quà không chỉ là thể hiện tình cảm của bạn muốn gửi Thầy Cô, mà bên cạnh đó thông qua sự lựa chọn tính tế của bạn sẽ tạo ra được món quà tri ân giá trị để lại ấn tượng, tình cảm tốt của bạn với người Thầy cô.

Quà tặng tri ấn ví da luôn là lựa chọn số một cho món quà tặng ý nghĩa. Bởi ví da nhỏ gọn và là vật dụng bất cứ ai cũng cần. Như vậy món quà thực sự là mang lại giá trị ứng dụng cao nữa bên cạnh món quà tinh thần gửi tới các thầy cô. Mang ý nghĩa mong cô luôn an nhiều đủ đầy, gặp nhiều may mắn.

qua-tang-tri-an-ngay-nha-giao-vietnam-hasamia

                         Set ví da Hasamia đang được ưu đãi đặc biệt bạn có thể tham khảo ngay nhé! 👛 Link combo ví 259k: https://bit.ly/3EyLbiC💐

Quà tặng tri ân túi đựng giáo án:

Bên cạnh chiếc ví da xinh, thì túi đeo vai đựng tài liệu cũng là một lựa chọn món quà tri ân hoàn hảo không thể bỏ qua. Bởi hàng ngày, các cô đều mang những trang giáo án bên mình, nên món quà tri ân này thực sự là vô cùng ý nghĩa tặng cô. Giúp cô mang đủ mọi thứ ngọn gàng, dễ dang mang theo.

Túi đựng giáo án lịch sự sang trọng Hasamia

Túi đựng giáo án dành, tài liệu – món quà tri ân ý nghĩa Hasamia

Túi đựng giáo án lịch sự sang trọng Hasamia

Quà tặng tri ân túi xách tay:

Ngoài ra, một số dáng túi xách tay bạn cũng có thể lựa chọn tặng các cô để đồ dùng cá nhân cũng như mỗi dịp ra ngoài. Mỗi món quà tặng tri ân đều có giá trị sử dụng và là đồ tặng ý nghĩa chắc hẳn cô sẽ luôn mang theo và ghi nhận tình cảm của người tặng.

Túi xách tay lịch sự sang trong - Món quà tri ân thầy cô ý nghĩa Hasamia

Túi xách tay lịch sự sang trong - Món quà tri ân thầy cô ý nghĩa Hasamia
Túi xách tay lịch sự sang trong – Món quà tri ân thầy cô ý nghĩa Hasamia

Những món quà ý nghĩa tặng Thầy.

Người thầy, người lái đò giản dị lắm. Bạn có thể tham khảo 2 món quà sau vừa thể hiện sự quan tâm, chu đáo và bản thân món quà cũng rất giá trị sử dụng.

Quà tặng tri ân ví tiền:

Một chiếc ví da thật mềm mại được làm từ chất liệu da sáp mỹ giúp thầy luôn mang theo bên mình ghi nhớ tình cảm người học trò. Với thiết kế Basic, đảm bảo đúng tính chất giản dị của thây. Đây là món quà đặc biệt và thực sự thiết yếu bạn nhé.

Ví da thật hasamia - Món quà tri ân Thầy ý nghĩa

Ví da thật Hasamia – Món quà ý nghĩa tặng Thầy nhân ngày 20.11

Ví da thật Hasamia – Món quà ý nghĩa tặng Thầy nhân ngày 20.11

Quà tặng tri ân thắt lưng da thật:

Bên cạnh món quà tri ân ví da thì thắt lưng da cũng là lựa chọn cho tuyệt với. Người Thầy của chúng ta cũng không mấy khi quan tâm nhiều bản thân, thường rất giản dị nên, khi bạn lựa chọn một chiếc thắt lưng da thể hiện nhiều tình cảm là sự quan tâm trân trọng. Những chiếc thắt lưng nam Hasamia được thiết kế lịch sự đảm bảo người nhận sẽ rất hài lòng.

Ví tiền - Thắt lưng da món quà ý nghĩa tặng thầy nhân ngày 20.11 Hasamia

Tại HASAMIA chúng tôi đang có Chương trình ưu đãi đặc biệt, đặc biệt nữa là dành cho các người thầy cô. Bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

👝 Link ví Sale 30%: https://bit.ly/3AhkJY1
👜 Sản phẩm mới 10% – 50%: https://bit.ly/3tspZEs
👉 Link sale đồ Nam: https://bit.ly/3g46rmG
👉 Link dây lưng nữ: https://bit.ly/3tCsrZb
—————
𝐇𝐀𝐒𝐀𝐌𝐈𝐀
𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡!
▪ Showroom: 75 Trần Phú Hà Đông
▪ Website: Hasamia.com
▪ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0936391118/0989095903

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *