Gợi ý set QUÀ TẶNG 20/10 ý nghĩa giá tốt thiết thực

Ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 là ngày thật đặc biệt, tôn vinh những người phụ nữ Việt. Đây là dịp để mọi người thể hiện sự tri ân,quan tâm, tới người mẹ, vợ và những người phụ nữ yêu thương bên cạnh.

Việc lựa chọn hững món quà 20/10 ý nghĩa cũng lời chúc chân thành sẽ giúp sự gắn kết thêm bền chặt và thân thương.

Các món quà tặng ý nghĩa từ thương hiệu Hasamia đồng giá từ 199k

Đồng thời, việc tặng quà 20/10 cũng như một hoạt động ý nghĩa của các tổ chức, cơ quan hay cá nhận nhằm tôn vinh sự đóng góp và biết ơn, chân quý những người phụ nữ Việt nam đảm đang.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn quà gì tặng dịp 20/10 thì hãy cùng Hasamia gợi ý bạn các set quà tặng ý nghĩa và và phù hợp ngay đây nhé!

Cách lựa chọn quà phù hợp người nhận.

Quà tặng 20/10 lựa chọn món quà phù hợp người nhận mang ý nghĩa sâu sắc. Người nhận quà vừa có thể sử dụng món quà và trân trọng ghi nhớ tình cảm người tặng. Chúng ta cùng tham khảo các cách lựa chọn quà cho người phụ nữ bạn yêu thương trân trọng nhé!

Quà tặng 20/10 tặng mẹ

 

Quà tặng 20/10 Ví da thật rất sang trọng và phù hợp quà tặng ý nghĩa.

Quà tặng mẹ 20/10 vô cùng quàn trọng. Mẹ là người tần tảo, vất vả hy sinh cả đời cho con cái, tâm lý người mẹ là thích sự tình cảm và quan tâm từ các con. Nên món quà tặng mẹ sẽ vô cùng ý nghĩa và sâu sắc thể hiện tấm lòng của người con và món quà tinh thần cho người mẹ.

Dịp 20/10 là cơ hội tốt để bạn lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất tôn vinh người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình, người mẹ dưỡng dục sinh thành ra ta.

Và để làm sao chọn được món quà tặng 20/01 vừa đảm bảo tinh tế nhất, tạo được sự bất ngờ và làm các mẹ hài lòng, bạn cần chọn món quà phù hợp với sở thích, tính cách  hay niềm mơ ước của các mẹ. Đặc biệt tính cách của các mẹ sẽ là yếu tố để tiên quyết giá trị món quà. Bạn hãy tham khảo một số món đồ đặc biệt ý nghĩa, gái ưu đãi và phù hợp các mẹ từ thương hiều túi da Hasamia nhé!

Quà tặng vợ 20/10 

Bên cạnh người mẹ thì quà tặng vợ 20/10 là việc rất nên làm. Người vợ cũng là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời. Họ chính là người chia sẻ ngọt bùi, đắng cay, ở bên bạn những lúc khó khăn nhất. Chính vì vậy lựa chọn một món quà ý nghĩa dành tặng vợ sẽ khiến cho cô ấy thật sự cảm động trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Người phụ nữ rất nhạy cảm và tinh tế, họ thích sự quan tâm và tình cảm. Một món quà nhỏ, một chút tình cảm chân thành sẽ hâm nóng tình cảm nồng nàn vợ chồng thêm thắm thiết. Cùng lựa chọn set quà xinh tặng người vợ đáng yêu mình nhé!

Hãy để Hasamia giúp bạn chon quà thay lời muôn nói thể hiện để cô ấy biết rằng cô ấy quan trọng trong trái tim bạn.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái, người yêu

Quà tặng 20/10 cho bạn gái, hay quà tặng 8/3 cho người yêu cũng mang ý nghĩa quan trọng giúp bạn khẳng định được tình cảm của mình với nửa kia. Tình cảm của cả hai đang mặn nồng, món quà sẽ tiếp tục giúp bạn làm nồng  nàn thêm mối quan hệ này.

Các mẫu Balo da Hasamia đang là hot trend các chị em phụ nữ

Bạn gái, người yêu sẽ luôn đồng hành với bạn trong suốt những chặng đường tương lai phía trước. Nên nhớ rằng “Sau lưng người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng người phụ nữ”, với những sự hi sinh thầm lặng, sự tận tuỵ vì chồng vì con của người vợ rất xứng đáng để bạn dành tặng những món quà quý giá, sang trọng.

Còn đối với các cô gái bạn có ý định tiến sâu hơn trong mối quan hệ hiện tại thì những món quà tạo niềm vui bất ngờ sẽ giúp các bạn thêm điểm người bạn trai lý tưởng và là một người đàn ông tâm lý, đáng tin tưởng để họ muốn gắn bó lâu dài.

Quà 20/10 cho cô giáo

Quà tặng 20/10 cho cô giáo sẽ giúp bạn thể hiện được tấm lòng tri ân với người đã dạy dỗ vun đắp tương lai, giúp bạn thành tài, trở thành người có ích cho xã hội. Với cô giáo, bạn nên tặng những món quà liên quan đến cuộc sống làm việc, sinh hoạt hàng ngày hoặc một đồ kỉ niệm giá trị.

Túi đeo chéo kết hợp Áo dài xinh là lựa chọn món quà 20.10 tặng cô phù hợp

Quà tặng 20/10 cho cô giáo thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Việc tặng quà chứng tỏ được sự ứng xử khéo léo, chân thành của bạn với một người cô đáng kính.

>>>Tham khảo ngay các món quà Ưu đãi tới 50% từ nhãn hiệu Hasamia:

Quà tặng 20/10 cho nhân viên

Những mẫu Ví da chỉ từ 199K là quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phái đẹp

Những nhân viên nữ cũng là những người bạn nên hết sức quan tâm, họ là người gắn kết những dịp đặc biệt như thế này. Họ cũng là người đóng góp cho sự phát triển công ty lớn mạnh. Nên việc tặng quà là hình thực kích lệ tinh thần cho họ rất nhiều. Là những người gắn bó với doanh nghiệp, tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, một món quà ý nghĩa ngày 20/10 cho nhân viên sẽ giúp họ cảm nhận được sự quan tâm của công ty đối với mình.

Đặc biệt, những nữ nhân viên có thành tích tốt càng nên tặng những món quà ý nghĩa, giá trị hơn để tạo động lực phấn đấu cho mọi người. Trong ngày này, một món quà không kể về vật chất cũng có có ý nghĩa động viên rất lớn, giúp tình đồng nghiệp gắn kết, tạo nên văn hóa công ty.

Quà 20/10 cho khách hàng, đối tác

Khách hàng của công ty là đối tác vô cùng quan trong mang đến cho bạn sự phát triển nếu như có sự gắn kết lâu dài và thân thiết. Chính vì vậy việc tặng quà 20/10 cho khách hàng, đối tác là việc cần thiết để tạo mối quan hệ tốt đẹp phát triển. Quà tặng 20/10 cho khách hàng, đối tác nên chọn những quà tặng mang ý nghĩa đặc biệt ý nghĩa, phù hợp sở thích và tôn vinh được giá trị của họ. Mỗi khách hàng đối tác bạn cần lựa chọn thật kỹ và trao tặng một cách trân trọng.

Sự kiện ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một sự kiện đặc biệt trong năm để công ty bạn có thể có dịp tốt tri ân và gắn kết thêm mối quan hệ tình cảm với khách hàng mà doanh nghiệp nên lựa chọn, hãy chọn quà tặng phụ nữ 20/10 cho khách hàng để truyền thông, quảng bá cũng như gây ấn tượng về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Địa chỉ tin cậy tư vấn giúp bạn lựa chọn những món quà giá trị và thiết thực phù hợp mọi đối tượng được tặng bạn tham khảo:

🎁 CHỌN QUÀ HÀNG HIỆU – CHỈ TỪ 199k
Quà tinh tế là món quà thấu hiểu tâm ý chị em. Tìm “quà vừa túi chàng lại đúng ý nàng” thì ghé #HASAMIA ngay nhé! Giá CHỈ TỪ 199K siêu HẤP DẪN 🔥
𝐇𝐀𝐒𝐀𝐌𝐈𝐀
𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡!
▪ Showroom: 75 Trần Phú Hà Đông
▪ Website: Hasamia.com
▪ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0989095903/ 0936391118

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *